Kitchen

เครื่องปั่นสมูทตี้แบบใดใช้ทำเงินได้ดี

October 7, 2019

ในยุคปัจจุบันนี้เรียกว่าเป็นยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองและข้าวยากหมากแพงดังนั้นในการที่เราจะสร้างรายได้แต่ละครั้งหรือหาเงินเข้ากระเป๋าในแต่ละทีล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ยากลำบากซึ่งถ้าหากใครไม่มีงานประจำหรือมีงานประจำแต่รายจ่ายเยอะจน รายได้ไม่พอกับรายจ่ายก็จะยิ่งเป็นการลำบากมากในช่วงนี้ ดังนั้นหลายคนจึงหันมาเอาดีทางด้านการทำมาค้าขาย เพราะต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการทำมาค้าขายเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้หรือทำเงินได้ดีมากที่สุดเพราะอย่างน้อยมีกระเป๋าและมีเงินเข้ากระเป๋าทุกวันการลงทุนก็ไม่สูงมากอีกทั้งยังได้เป็นเจ้านายตัวเองซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการอีกด้วย

ในยุคแบบนี้หลายคนจึงเลือกที่จะหารายได้เสริมนอกเหนือจากการทำงานประจำ อาชีพหนึ่งที่ได้รับความนิยมนอกจากการเป็นแม่ค้าออนไลน์ก็คือการเป็นแม่ค้าที่มีหน้าร้าน ขายน้ำปั่นสมูทตี้เพราะในการลงทุนมีเพียงแค่การลงทุนซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้และวัตถุดิบเพียงเล็กน้อยเท่านั้นถ้าหากใครมีหน้าร้านหรือมีพื้นที่บ้านทำเลดีก็สามารถเปิดร้านขายได้เลยแต่ถ้าหากใครอย่างต้องเช่าสถานที่ก็นับได้ว่าเป็นอาชีพ ที่จะทำเงินและทำกำไรจากการค้าขายได้เป็นอย่างดีโดยที่เราไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีค่าเช่าที่อย่างแน่นอนดังนั้นสิ่งสำคัญที่ถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการเปิดร้านขายเครื่องดื่มสมูทตี้หรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็คือการมีเครื่องปั่นสมูทตี้เอาไว้ใช้งานสำหรับทำการค้านั้นเอง

แน่นอนว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ในยุคปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายยี่ห้อและที่สำคัญคือฟังก์ชันการใช้งานรวมไปถึงคุณสมบัติก็แตกต่างกันออกไปอีกด้วย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเครื่องปั่นประเภทนี้เราต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์แน่นอนว่า เครื่องแบบเดียวกันชื่อเรียกเหมือนกันแต่การใช้งานระหว่างทำทานเองที่บ้านน็อคดาวน์กับทำเพื่อค้าขายย่อมมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนแน่นอนดังนั้นวันนี้หากมึงเป็นคนที่กำลังคิดว่าจะเปิดร้านขายเครื่องดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพทำรายได้ด้วยการใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดคุณควรที่จะเลือกซื้อเครื่องปั่นที่ถูกออกแบบมา ให้ใช้สำหรับการทำงานเชิงพาณิชย์หรือการค้าขายนั้นเอง เครื่องปั่นสมูทตี้ที่เหมาะที่จะทำการค้าขายหรือเปิดร้านจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้

  • เครื่องปั่น รอบการปั่นสูง ตั้งแต่ 25000 รอบหรือถ้าจะให้ดีควรจะเลือกซื้อรอบการปั่น 45000 รอบต่อนาที และนอกจากนี้ยังต้องมีกำลังวัตต์หรือกำลังการปั่น ที่สูงด้วยเช่นกันกำลังวัตต์ หรือ กำลังปั่น ที่เหมาะกับการทำงานค่ะขายก็คือรอบปั่น ตั้งแต่ 1,500 วัตต์ จึงจะถือได้ว่าเป็นกำลังสำหรับการทำงานที่เหมาะสำหรับทำเครื่องดื่ม เพื่อขายให้ลูกค้าเพราะถ้าหากเราใช้รอบการปั่นหรือกำลังวัตต์ที่น้อยกว่านี้อาจจะทำให้เราได้เครื่องดื่มสมูทตี้ที่มีเนื้อไม่ละเอียดเท่าที่ควรแล้วยังอาจจะเกิดฟองอากาศสิ่งสำคัญที่สุดที่เราไม่ควรจะให้เกิดขึ้นในเครื่องดื่มของเราก็คือการแยกชั้นระหว่างเครื่องดื่มและส่วนผสมไม่ว่าจะเป็นเนื้อผลไม้ น้ำ และ น้ำหวาน ไม่ควรจะแยกชั้นออกจากกันโดยประการทั้งปวง นอกจากจะทำให้ดูไม่สวยงามแล้วยังทำให้เสียอรรถรสในการดื่มอีกด้วย
  • ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายแน่นอนบ้านในการเปิดร้านขายเครื่องดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพเราจะต้องมีเมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มประเภทต่างๆประเภทปั่นเฟรปเป้ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกในการดื่มเครื่องดื่มที่หลากหลายนั่นเองดังนั้นในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้เราจึงควรที่จะคำนึงถึงความสำคัญในเรื่องนี้ด้วยส่วนใหญ่แล้วเครื่องที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ถ้าหากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและราคาแล้วก็ถือได้ว่าเครื่องส่วนใหญ่เป็นราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมแต่ทั้งนี้เราจะต้องพิจารณาเปรียบเทียบระหว่างเครื่องแต่ละเครื่องให้ดีว่าในราคาที่แตกต่างหรือราคาที่เท่ากันนั้นแต่ละเครื่องมีคุณสมบัติและมีความสามารถในการทำงานได้ขนาดไหนซึ่งแน่นอนว่าถ้าเครื่องที่มีราคาสูงกว่าและสามารถทำงาน ได้มากกว่าเครื่องราคาถูกเยอะ เราก็ควรคิดว่านั่นคือสิ่งที่คุ้มค่าแล้วตรงกันข้ามถ้าหากเราเลือกซื้อเครื่องที่มีฟังชั่นน้อยแต่ราคาแพง เมื่อเปรียบเทียบกันกลับอีกยี่ห้อหรือประเภท 1 เห็นความแตกต่างกันอย่างชัดเจนเราก็ควรที่จะต้องรู้ว่าเราควรเลือกใช้เครื่องประเภทไหน
  • เครื่องที่มีระบบรักษาความปลอดภัยหรือที่เรียกว่าเซฟตี้จะเป็นเครื่องที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเครื่องที่มีเซฟตี้จะทำการตัดไฟอัตโนมัติในกรณีที่เราใช้งานเครื่องหนักจนเกินไปทำให้เครื่องร้อนซึ่งถ้าหากไม่มีระบบเซฟตี้ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและทรัพย์สินของเราได้อีกด้วย
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ อีกแบบหนึ่งที่เราควรจะเลือกใช้ในการทำมาค้าขายควรจะต้องเป็นเครื่องปั่นที่มีคุณสมบัติที่ดีในการทนความร้อนและทนความเย็นแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้นวัตกรรมทำให้โถปั่น สามารถรับความเย็นหรือทนความเย็นได้ถึง -40 องศาซึ่งถือได้ว่าเป็นอุณหภูมิ ที่ค่อนข้างควบคุมได้ดีและที่สำคัญจะทำให้เครื่องใช้งานได้อย่างยาวนานเพราะไม่ต้องแบกรับภาระการทำงานด้วยกับความเย็นที่มากจนเกินไปเกินความสามารถของเครื่องนั้นเอง

You Might Also Like